คำแนะนำที่สำคัญ
เราจะทราบเวลาเดินทางมาถึงสนามบินของคุณจากหมายเลขเที่ยวบินที่คุณให้ไว้ ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าพนักงานขับรถของเราจะไปรับคุณได้ตรงเวลานัดหมาย เพื่อนำคุณไปส่งยังที่พักโดยสวัสดิภาพ เป็นราคาค่าโดยสารแบบเหมาจ่าย สามารถรองรับผู้โดยสารสูงสุดเพียง 8 ท่าน/คัน ในกรณีที่ต้องการเดินทางด่วนแล้วผู้โดยสารมีน้อยกว่า 4 ท่าน ท่านสามารถเลือกใช้บริการรับส่งแบบส่วนตัวโดยใช้บริการรถยนต์ประเภท SUV บริการนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่คุณในการเดินทางได้อย่างที่คุณต้องการ

รายละเอียดการเดินทาง 1
คุณจะสามารถมองเห็นทางออกของสนามบินเกาะสมุย หลังจากที่คุณได้รับกระเป๋าเดินทางแล้ว กรุณาเดินไปยังอาคารผู้โดยสารขาเข้า พนักงานขับรถจะยืนถือป้ายที่มีชื่อของคุณอยู่และรอรับคุณ ณ จุดนัดพบ


รายละเอียดการเดินทาง 2
คุณจะพบทางเดินไปยังทางออกและจุดนัดพบผู้โดยสารที่กว้างขวางและสะดวกสบายของสนามบิน กรุณาปฏิบัติตามกฏของเจ้าหน้าที่และเครื่องหมายที่กำหนดไว้บริเวณทางเดินของสนามบินเกาะสมุยอย่างเคร่งครัด


รายละเอียดการเดินทาง 3
เมื่อคุณพบป้ายแสดงทางออกและจุดนัดพบของสนามบินเกาะสมุยแล้ว กรุณาเดินต่อไปตามป้ายที่กำหนด


รายละเอียดการเดินทาง 4
สุดท้ายนี้คุณจะพบเจอจุดนัดพบสนามบินเกาะสมุย กรุณาสังเกตพนักงานขับรถจะยืนถือป้ายที่มีชื่อของคุณอยู่


ขอให้สนุกสนานกับการท่องเที่ยว
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริการนี้จะช่วยให้การเดินทางของคุณ ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พวกเราทีมงาน สมุยทัวร์.com ขอให้คุณเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุขโดยสวัสดิภาพกับโปรแกรมท่องเที่ยวในแต่ละวันอันแสนงดงานบนเกาะสมุย เกาะสมุย: เกาะที่น่าอัศจรรย์ที่สุดในโลก - โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ทุกที่ทุกเวลา! เราพร้อมยินดีให้ข้อมูลและตอบคำถามทุกข้อสงสัยของท่านทันที!
You have successfully subscribed!
This email has been registered
ico-collapse
0
ic-cross-line-top
Top
ic-expand
ic-cross-line-top